Dying Light 2 : Stay Human ที่ในที่สุดภาค 2 ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว

Dying Light 2

Dying Light 2 ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดตัวภาค 2 สักที่หลังจากถูกเลื่อนวันเปิดตัวไปอย่างยาวนาน จนในที่สุดก็ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้เขาก็ได้สร้างความน่าประทับใจในภาคแรกให้กับเหล่าเกมเมอร์อย่างท่วมท้น ซึ่งDying Light 2 ภาคสองนี้ก็ได้รับความสนใจท่วมท้นมากกว่าภาคแรกไปอีกเพราะยอดผู้เล่นในวันเปิดตัวนั้นเรียกได้ว่าถล่มทลาย ดังนั้นแล้วจะน่าสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

Dying Light 2

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะเล่าถึง 15 ปีต่อมาจากภาคแรกโดยตัวเองของเราที่ถูกจับเป็นหนูทดลองตั้งแต่ยังเด็กต้องออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปเป็น 10 ปีในเมืองที่เป็นความหวังสุดท้าย ซึ่งในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นเราสามารถที่จะตัดสินใจเลือกได้แต่ทั้งนี้แล้วเมื่อเราเลือกตามที่เราคิดมันแทบไม่ส่งผลให้เนื้อเรื่องเปลี่ยนไปเลยอาจจะมีเปลี่ยนไปบ้างแค่บ้างฉากหรือมีใครตายขึ้นมาแต่ทั้งนี้แล้วทั้งหมดก็ไม่ได้เปลี่ยนโครงสร้างเนื้อเรื่องหลักของเกมDying Light 2เลย แต่ก็ต้องยอมรับว่าทางผู้พัฒนานั้นได้ทำเนื้อเรื่องขึ้นมาได้น่าสนใจมากจริง ๆ อีกทั้งยังได้มีการแทรกมุกตลก ๆ เข้ามาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

Dying Light 2 เกมหนีซอมบี้

เกมเพลย์ Dying Light 2 เกมที่ยังคงคอนเซ็ปต์หนี้ซอมบี้ สุดมันส์

ในส่วนของเกมเพลย์Dying Light 2นั้นก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมที่จะต้องวิ่งหนี้ซอมบี้จ้าละหวั่นในเมืองที่กว้างใหญ่ไพศาลอีกทั้งตัวเกมยังคงให้เราเล่นแบบกลุ่มกับเพื่อนได้ 3 คนเหมือนเดิม และสิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้นก็คือเครื่องร่อนที่ให้เรานั้นสามารถใช้บินสำรวจได้อย่างกว้างขวางอีกทั้งตัวเกมDying Light 2 ยังเพิ่มการตัดสินใจเข้ามาอีกด้วยและยังสามารถเลือกฝ่ายที่ถือครอบสิ่งก่อสร้างได้อีกด้วยนอกจากนั้นแล้วในส่วนของเรื่องคอมแบทหรือพวกสกิลต่าง ๆ นั้นก็เรียกได้ว่ายกมาทั้งแผงจากภาคเก่ามาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้มีความสมูทมากขึ้นในส่วนของกราฟฟิกนั้นตัวเกมDying Light 2 ก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะตัวเมืองที่เราจะต้องวิ่งฝ่าซอมบี้นั้นทำออกมาได้สวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวเมืองนั้นมีความกว้างมากกว่าตัวเมืองภาคแรกเยอะมาก ในส่วนของตัวละครนั้นเขาก็ทำออกมาได้ดีและมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ตัวละครนั้นจะมีการออกท่าทางเวลาพูดคุยกับเราด้วย แต่ทั้งนี้แล้วมันก็ไม่ได่สมูทขนาดนั้นเพราะตัวละครยันมีหันหน้าไปทางอื่นเวลาคุยกับเรา แต่โดยรวมแล้วแล้วถือว่าหน้าเล่นไม่แพ้ภาคหนึ่งอีกทั้งยังมีการปรับที่ดีขึ้นกว่าภาคแรกอีกด้วย ซึ่งเหล่าเกมเมอร์ที่เล่นในภาคแรกมาต้องไม่พลาดภาคสองนี้

Dying Light 2 เกมออนไลน์

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมออนไลน์ใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่นี่เลย gratisonline.org

Dying Light 2 ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดตัวภาค 2 สักที่หลังจากถูกเลื่อนวันเปิดตัวไปอย่างยาวนาน จนในที่สุดก็ได้เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้เขาก็ได้สร้างความน่าประทับใจในภาคแรกให้กับเหล่าเกมเมอร์อย่างท่วมท้น ซึ่งDying Light 2 ภาคสองนี้ก็ได้รับความสนใจท่วมท้นมากกว่าภาคแรกไปอีกเพราะยอดผู้เล่นในวันเปิดตัวนั้นเรียกได้ว่าถล่มทลาย ดังนั้นแล้วจะน่าสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเลย ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นจะเล่าถึง 15 ปีต่อมาจากภาคแรกโดยตัวเองของเราที่ถูกจับเป็นหนูทดลองตั้งแต่ยังเด็กต้องออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปเป็น 10 ปีในเมืองที่เป็นความหวังสุดท้าย ซึ่งในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นเราสามารถที่จะตัดสินใจเลือกได้แต่ทั้งนี้แล้วเมื่อเราเลือกตามที่เราคิดมันแทบไม่ส่งผลให้เนื้อเรื่องเปลี่ยนไปเลยอาจจะมีเปลี่ยนไปบ้างแค่บ้างฉากหรือมีใครตายขึ้นมาแต่ทั้งนี้แล้วทั้งหมดก็ไม่ได้เปลี่ยนโครงสร้างเนื้อเรื่องหลักของเกมDying Light 2เลย แต่ก็ต้องยอมรับว่าทางผู้พัฒนานั้นได้ทำเนื้อเรื่องขึ้นมาได้น่าสนใจมากจริง ๆ อีกทั้งยังได้มีการแทรกมุกตลก ๆ เข้ามาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย เกมเพลย์ Dying Light 2 เกมที่ยังคงคอนเซ็ปต์หนี้ซอมบี้ สุดมันส์ ในส่วนของเกมเพลย์Dying Light 2นั้นก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมที่จะต้องวิ่งหนี้ซอมบี้จ้าละหวั่นในเมืองที่กว้างใหญ่ไพศาลอีกทั้งตัวเกมยังคงให้เราเล่นแบบกลุ่มกับเพื่อนได้ 3 คนเหมือนเดิม และสิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้นก็คือเครื่องร่อนที่ให้เรานั้นสามารถใช้บินสำรวจได้อย่างกว้างขวางอีกทั้งตัวเกมDying Light 2 ยังเพิ่มการตัดสินใจเข้ามาอีกด้วยและยังสามารถเลือกฝ่ายที่ถือครอบสิ่งก่อสร้างได้อีกด้วยนอกจากนั้นแล้วในส่วนของเรื่องคอมแบทหรือพวกสกิลต่าง ๆ นั้นก็เรียกได้ว่ายกมาทั้งแผงจากภาคเก่ามาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้มีความสมูทมากขึ้นในส่วนของกราฟฟิกนั้นตัวเกมDying Light 2 ก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะตัวเมืองที่เราจะต้องวิ่งฝ่าซอมบี้นั้นทำออกมาได้สวยงามอลังการเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวเมืองนั้นมีความกว้างมากกว่าตัวเมืองภาคแรกเยอะมาก ในส่วนของตัวละครนั้นเขาก็ทำออกมาได้ดีและมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ตัวละครนั้นจะมีการออกท่าทางเวลาพูดคุยกับเราด้วย แต่ทั้งนี้แล้วมันก็ไม่ได่สมูทขนาดนั้นเพราะตัวละครยันมีหันหน้าไปทางอื่นเวลาคุยกับเรา แต่โดยรวมแล้วแล้วถือว่าหน้าเล่นไม่แพ้ภาคหนึ่งอีกทั้งยังมีการปรับที่ดีขึ้นกว่าภาคแรกอีกด้วย ซึ่งเหล่าเกมเมอร์ที่เล่นในภาคแรกมาต้องไม่พลาดภาคสองนี้ ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมออนไลน์ใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่นี่เลย…