Beat Me! เกมฟิสิกส์แปลกๆที่โคตรหัวร้อน

Beat Me!

Beat Me! เกมนี้เป็นเกมจากค่าย Red Limb Studio ที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Beat Me! – Puppetonia Tournament โดยเกมนี้เป็นเกมที่ให้โหลดเล่นฟรีและมีคอนเซ็ปต์เกม ที่นำเรื่องของหลักฟิสิกส์ เข้ามาเอาไว้ด้วยกันในรูปแบบที่โคตรแปลก และโคตรหัวร้อน ดังนั้นแล้ว เกมนี้จะสนุกและหัวร้อนขนาดไหนต้องมาดูกันเลย

รูปแบบการเล่นของเกมBeat Me! จะเป็นเกมแนว Casual ที่จะเป็นการตะลุยด่าน และ PVP ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆได้ โดยเกมนี้จะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ตัวเกมได้นำเอาหลักฟิสิกส์ มารวมด้วยแต่ เป็นหลักฟิสิกส์ที่โคตรแปลก อีกทั้งยังมีการตะลุยด่านที่เรียกได้ว่า ครีเอทสุดๆอีกด้วย ในส่วนของรูปแบบการเพลย์ นั้นต้องบอกว่าไม่ได้ยากขนาดนั้น ทั้งการบังคับ ทั้งปุ่มกด คือไม่มีอะไรยากเลยหลักๆก็ คือเดิน โจมตี ป้องกันและใช้สกิล แต่ที่ทำให้มันยากนั้นก็คือหลักฟิสิกส์ที่ตัวเกมเสริม เข้ามาโดยไอหลักฟิสิกส์นี้แหล่ะตัวดี ที่มันทำให้เรานั้นเดินช้า กระโดดช้า เดินช้า ทุกอย่างคือเอื่อยและเชื่องช้าโคตร ๆ 

Beat Me!

เกม Beat Me! เกมที่ใช้หลักฟิสิกส์มาสร้างความสนุก แปลกใหม่ให้เกมนี้

โดยในเกมนี้มีโหมดการเล่นมาให้เลือกอยู่ 2 โหมดด้วยกันก็คือ Story และ Tournament ในส่วนของโหมด Story นั้นแทบจะไม่ต้องสนใจเลยเพราะรูปแบบการเพลย์หลักๆในโหมดนี้คือการเดินหน้าตะลุยอย่างเดียว โดยเราจะต้องทำการเดินหน้าตะลุยอย่างเดียวไปให้ถึงเส้นชัยเท่านั้น แต่เพราะตัวละครมันเดินช้า กระโดดช้า ทำตัวเชื่องช้าดังนั้นแล้วนี่จึงเป็นจุดที่ทำให้ตัวเกมBeat Me!ยากขึ้นมากๆ อีกทั้งยังต้องคอบเดินหลบพวกอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นใบมีด เลื่อย  บอส ทางเดินหลอก ซึ่งถือว่ายิ่งทำให้ตัวเกมนั่นยากขึ้นไปอีกเท่าตัว แต่ทั้งยังมีสิ่งที่ทำให้ยากขึ้นไปอีกก็คือแมปที่มันจะบีบเราเข้ามาเรื่อย ๆ และถ้ามันตามเรามาทันเราก็จะตายทันที

Beat Me! เกม

ในส่วนของโหมด Tournament นั้นก็คือโหมด PVP นั่นเองโดยในโหมดนี้เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้ ซึ่งมันจะสนุก และฮามาก โดยโหมดนี้จะไม่ใช่การตะลุยด่านแต่จะเป็นการต่อสู้กันโดยที่จะมีอุปสรรค และ แมปเข้ามาขัดขวางเราเอาไว้ ยิ่งทำให้ยากเข้าไปใหญ่ แต่ถ้าเล่นกับเพื่อนแล้วล่ะก็ รับรองว่าฮาแน่ แต่โหมดนี้จะมีตัวละครมาให้เราเลือก ได้มากมายแต่ถึงอย่างนั้นบางตัว ก็ต้องซื้อเอง แต่โดยรวม แล้วถือว่าตัวเกมมีความน่าสนใจ และ น่าเล่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วใครที่ กำลังมองหาเกมใหม่ ๆ และ อยากหัวร้อนล่ะก็ขอแนะนำเกมนี้เลยทีเดียว

Beat Me! เกมฟิสิกส์

คุณสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเกมใหม่ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ gratisonline.org

Beat Me! เกมนี้เป็นเกมจากค่าย Red Limb Studio ที่มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Beat Me! – Puppetonia Tournament โดยเกมนี้เป็นเกมที่ให้โหลดเล่นฟรีและมีคอนเซ็ปต์เกม ที่นำเรื่องของหลักฟิสิกส์ เข้ามาเอาไว้ด้วยกันในรูปแบบที่โคตรแปลก และโคตรหัวร้อน ดังนั้นแล้ว เกมนี้จะสนุกและหัวร้อนขนาดไหนต้องมาดูกันเลย รูปแบบการเล่นของเกมBeat Me! จะเป็นเกมแนว Casual ที่จะเป็นการตะลุยด่าน และ PVP ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆได้ โดยเกมนี้จะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ตัวเกมได้นำเอาหลักฟิสิกส์ มารวมด้วยแต่ เป็นหลักฟิสิกส์ที่โคตรแปลก อีกทั้งยังมีการตะลุยด่านที่เรียกได้ว่า ครีเอทสุดๆอีกด้วย ในส่วนของรูปแบบการเพลย์ นั้นต้องบอกว่าไม่ได้ยากขนาดนั้น ทั้งการบังคับ ทั้งปุ่มกด คือไม่มีอะไรยากเลยหลักๆก็ คือเดิน โจมตี ป้องกันและใช้สกิล แต่ที่ทำให้มันยากนั้นก็คือหลักฟิสิกส์ที่ตัวเกมเสริม เข้ามาโดยไอหลักฟิสิกส์นี้แหล่ะตัวดี ที่มันทำให้เรานั้นเดินช้า กระโดดช้า เดินช้า ทุกอย่างคือเอื่อยและเชื่องช้าโคตร ๆ  เกม Beat Me! เกมที่ใช้หลักฟิสิกส์มาสร้างความสนุก แปลกใหม่ให้เกมนี้ โดยในเกมนี้มีโหมดการเล่นมาให้เลือกอยู่…